TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Nurnberg và Under
 
Lý do: Bochum hiện đang sở hữu chuỗi thành tích rất ấn tượng trong thời gian gần đây. Minh chứng là ngoài trận thua tại Cúp QG trước ông lớn Bayern Munich gần đây nhất thì họ bất bại cả 10/11 trận vừa qua (thắng tới 7, hòa 3). Đáng chú ý là trong đó Bochum đả bại cả những đội bóng lớn như Leverkusen, M’gladbach và Hertha Berlin.
 
Thêm nữa, trong cả 7 lần đối đầu gần đây nhất thì Bochum cũng bất bại trước Nurnberg (thắng 3, hòa 4), trong đó có 3 trận Nurnberg là chủ nhà. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Nurnberg phải chấp 0:1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho đội khách. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Bochum.
 
Mặt khác, có lưu ý là trong 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội có liên quan đến tỷ lệ 0:1/4 thì cứ đội nào làm cửa trên là đội đó để thua theo châu Á. Hơn nữa, Nurnberg cũng giành chiến thắng theo châu Á tới 3/4 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Nurnberg làm chiếu trên) gần đây nhất trên sân nhà. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội chủ nhà Nurnberg mới là sáng suốt.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 2 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/4 của Nurnberg (Nurnberg làm cửa trên) lẫn 2/3 chuyến làm khách gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 của Bochum (Bochum là cửa dưới) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội có liên quan đến tỷ lệ 0:1/4 cũng có kết quả tương tự. Vì vậy trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Nurnberg: Schafer - Bulthuis, Margreitter, Sepsi, Brecko - Behrens, Erras, Leibold, Stieber - Burgstaller - Fullkrug.
Bochum: Riemann - Bastians, Fabian, Celozzi, Perthel - Losilla, Terrazzino - Bulut, Eisfeld, Hoogland - Terodde.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0