TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Odense và Over
 
Lý do: Odense luôn thi đấu rất tốt tại tổ ấm của mình, minh chứng là ngoài chiến thắng gần đây nhất tại giải VĐQG trước khi kì nghỉ đông đến thì Odense cũng đã từng đánh bại cả những đội bóng nằm ở nhóm đầu trên bảng xếp hạng như Copenhagen và Midtjylland. 
 
Về phía đối thủ, Aarhus lại chỉ thi đấu tốt trên sân nhà còn khi phải làm khách họ luôn luôn dễ bị bắt nạt. Cụ thể là cả 5 chuyến làm khách gần đây tại giải VĐQG thì Aarhus đều phải đón nhận thất bại (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4). Cho nên trận này không nên đặt niềm tin vào đội khách Aarhus.
 
Thêm vào đó, theo thống kê thì cả 6 lần Odense tiếp đón Aarhus trên sân nhà gần đây trong khuôn khổ giải VĐQG đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Đáng chú ý là trong đó có tới 4 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này). Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Odense: Koval - Skulason, Jonasson, Nielsen - Desler, Busuladic, Greve, El Makrini, Jensen - Zohore, Festersen.
Aarhus: Rasmussen - Lopez, Andersen, Christensen, Jonsson - A. Pedersen, Olsen, Aabech, S. Petersen - Bjarnason, Cavric.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1