TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Omiya Ardija và Over
 
Lý do: Về mặt phong độ, Omiya Ardija đang có những bất ổn khi cả 2 vòng đấu vừa qua tại giải VĐQG họ đều chiến bại (1 trận sân nhà). Trong khi đó, Nagoya Grampus vẫn đang duy trì được phong độ ổn định với chuỗi 6/8 trận bất bại gần đây (thắng tới 4, hòa 2).
 
Cùng với đó, Nagoya Grampus cũng hơn hẳn Omiya Ardija về thành tích đối đầu khi Nagoya Grampus toàn thắng ở cả 4 lần chạm trán gần đây nhất với đối thủ (2 trận sân khách). Xa hơn nữa thì Nagoya Grampus đã thắng tới 7/9 lần gần đây nhất hành quân tới sân Omiya Ardija (hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là 0:0 (thậm chí có cả tỷ lệ Omiya Ardija phải chấp 0:1/4), như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa đội khách Nagoya Grampus, cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào cửa chủ nhà Omiya Ardija mới là thượng sách.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:0 đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (3 trận Nagoya Grampus phải làm khách như trận này). Hơn nữa, 9/10 trận sân nhà gần đây của Omiya Ardija lẫn 2 trận vừa qua của Nagoya Grampus (1 trận sân khách) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi nổi với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1