TLCA: 1/4:0 - TX: 2
 
 
Pick: Santa Fe và Under
 
Lý do: Oriente Petrolero đang có thành tích trên sân nhà rất ổn định với mạch bất bại lên tới 12 trận gần đây (thắng 6, hòa 6). Trong khi đó, Santa Fe lại đang chơi tồi trên sân khách với 6/7 trận không thắng vừa qua (thua 3, hòa 3), trong đó có 2 trận tại đấu trường châu lục này.
 
Vậy mà Nhà Cái lại chỉ để tỷ lệ trận này Santa Fe làm khách còn phải chấp 0:1/4, như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà Oriente Petrolero. Đây chính là cạm bẫy của Chị Cái để dụ dỗ giới mộ điệu châu Á vào cửa chủ nhà Oriente Petrolero. Do đó, trận này phải quay đầu tin tưởng vào đội khách Santa Fe mới là tỉnh táo.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 2 trận sân nhà gần đây của Oriente Petrolero (với cùng tỷ lệ 0:1/4, Oriente Petrolero làm cửa dưới) lẫn cả 4 chuyến làm khách gần đây của Santa Fe (có cùng tỷ lệ 0:1/4, Santa Fe làm chiếu trên) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 4 trận vừa qua của Oriente Petrolero lẫn cả 5 chuyến làm khách gần nhất của Santa Fe tại sân chơi châu lục này cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1