TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Ostersunds và Under
 
Lý do: Ostersunds chỉ là tân binh của giải VĐQG mùa bóng năm nay trong khi AIK Solna lại là 1 trong những đội bóng giàu truyền thống bậc nhất của làng túc cầu Thụy Điển. Hơn nữa, AIK Solna cũng đang sở hữu chuỗi thành tích khá tốt khi phải làm khách với mạch bất bại tới 7/8 trận sân khách vừa qua trong khuôn khổ các giải quốc nội (thắng tới 6, hòa 1).
 
Cùng với đó, ở lần đụng độ duy nhất trong quá khứ giữa hai đội thì AIK Solna cũng hạ gục Ostersunds với chiến thắng 2 bàn không gỡ. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này AIK Solna chỉ phải chấp có 0:1/4, như vậy thì cửa đội khách dễ ăn quá. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách AIK Solna.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây AIK Solna cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (AIK Solna làm cửa trên) khi họ đã để thua theo châu Á tới 3/4 chuyến làm khách gần đây của mình có cùng tỷ lệ này. Cho nên lại có thêm lý do nữa để không nên tin tưởng vào đội khách AIK Solna ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 5/7 trận gần đây của Ostersunds trong khuôn khổ các giải quốc nội lẫn cả 4 chuyến làm khách cũng tại các giải quốc nội gần đây nhất của AIK Solna (2 trận có cùng tỷ lệ AIK Solna phải chấp 0:1/4 như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1