TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Pacos Ferreira vs Maritimo
>> Video trận đấu Pacos Ferreira vs Maritimo
>> Phong độ đối đầu Pacos Ferreira vs Maritimo

Pick: Maritimo và Over

Lý do: Đội chủ nhà Pacos Ferreira đang gặp nhiều khó khăn chưa thể giải quyết, bằng chứng là những kết quả thất vọng gần đây, 5 trận liền chỉ biết hòa và thua ở giải VĐQG và hiện đã tụt xuống vị trí thứ 8 trên BXH. Cụ thể, Pacos Ferreira thua trong cả 3 trận sân nhà gần nhất do vậy việc được chơi trên sân nhà chưa chắc đã được coi là một lợi thế của họ.

Bên kia chiến tuyến, Maritimo đang cho thấy những dấu hiệu khởi sắc khi giành 3 chiến thắng trong 4 trận gần nhất, thất bại còn lại là trước Braga, đối thủ quá mạnh và không thể chê trách họ được. Dù thành tích đối đầu trong lịch sử thua kém so với Pacos Ferreira nhưng ở vào thời điểm này Maritimo hoàn toàn đủ sức tạo ra bất ngờ trước đối thủ. Chọn cửa dưới.

Ngoại trừ trận thua 0-2 gần nhất của Maritimo thì 4 lần chạm trán trước đó giữa hai đội đều xuất hiện từ 3 bàn trở lên. Ở thế cửa trên và phải chịu chính sức ép từ các CĐV nhà, Pacos Ferreira buộc phải chủ động dâng cao tấn công, Maritimo hiểu điều đó, họ sẽ đá phòng ngự chặt chẽ, đợi đối thủ lộ ra sơ hở và tung đòn phản công . Ứng với tỉ lệ TX 2 1/2, chọn Tài là hợp lý ở kèo đấu này.

DỰ ĐOÁN: 1-2