TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Pacos Ferreira và Under
 
Lý do: Pacos Ferreira đang có những dấu hiệu sa sút trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã không thắng tới 3/4 trận vừa qua. Trong khi đó, Vitoria Setubal lại đang có thành tích thi đấu tốt trên sân khách, ngoài trận để thua trên sân của đội bóng giàu truyến thống nhất Bồ Đào Nhà là Porto thì Vitoria Setubal đều giành chiến thắng ở cả 4 trận còn lại sau 5 lần hành quân xa nhà gần đây. Cho nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Pacos Ferreira phải chấp tới 0:1/2, rõ ràng là muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Vitoria Setubal.
 
Mặt khác, Pacos Ferreira lại luôn tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Pacos Ferreira làm cửa trên) khi họ đều đã giành chiến thắng theo châu Á ở cả 4/5 trận sân nhà gần đây của mình lẫn 3/4 lần tiếp đón chính Vitoria Setubal trên sân nhà đã qua trước đây có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này nên tin tưởng vào chủ nhà Pacos Ferreira.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 12 lần Pacos Ferreira tiếp đón Vitoria Setubal trên sân nhà gần đây nhất từ năm 2006 tới nay thì chưa bao giờ có liên tiếp 2 trận cùng về Over (trận gần nhất đã về Over), vậy nếu đúng theo quy luật này thì trận này sẽ không thể về Over được nữa. Hơn nữa, cả 3 trận có cùng tỷ lệ Pacos Ferreira phải chấp 0:1/2 trên sân nhà vừa qua cũng đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Pacos Ferreira: Marafona - H. Lopes, Gois, Baixinho, Ricardo - Andrezinho - Pele, Rocha, Osei, Jota - Moreira.
Vitoria Setubal: Raeder - Pacheco, Venancio, Pinto, Gorupec - Horta, Costa, Tavares, Dani - Claro, Hyun-Jun Suk.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0