TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Dusseldorf và Under
 
Lý do: Paderborn hiện đang có những dấu hiệu sa sút không phanh với mạch 7 trận liên tiếp chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua 4, hòa 3). Trái lại, Dusseldorf lại đang thi đấu rất ổn định khi mới chỉ để thua duy nhất 1/5 trận gần đây (thắng 3, hòa 1). Vì thế trận này đội khách Dusseldorf đáng tin cậy hơn.
 
Cùng với đó, thời gian gần đây Paderborn luôn luôn không gặp may khi phải gắn liền với tỷ lệ 0:1/4 (Paderborn làm cửa trên) khi họ đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận ở cả 7 trận sân nhà đã qua gần đây nhất có cùng tỷ lệ này. Do đó, lại thêm 1 lý do nữa để tin tưởng vào đội khách Dusseldorf ở trận này.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 4 trận vừa qua của Paderborn lẫn 5 trận sân khách gần đây của Dusseldorf đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội cũng cho kết quả tương tự. Vậy mà Nhà Cái chỉ để tỷ lệ TX trận này ở mốc 2 1/4, có phần muốn dụ dỗ NHM châu Á vào cửa Over. Do đó, trận này nên quay đầu lựa chọn cửa Under mới là sáng suốt.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Paderborn: Kruse - Bruckner, Wahl, Heinloth, Hoheneder - Wydra - Saglik, Bakalorz, Stoppelkamp, Stoger - Lakic.
Dusseldorf: Rensing - Bodzek, Madlung, Bellinghausen, Schauerte - Iyoha, Bebou - Koch, Schmitz, Fink - Pohjanpalo.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1