TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Paganese và Under
 
Lý do: Paganese có phong độ kém thuyết phục trên sân nhà trong thời gian gần đây với mạch 6 trận liên tiếp vừa qua họ chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng. Trái lại, Casertana lại đang chơi tốt, ngôi đầu trên bảng xếp hạng hiện tại đã chứng minh cho điều đó. Casertana đã bất bại tới 14/18 trận gần đây (thắng tới 11, hòa 3).
 
Thêm vào đó, trong cả 2 lần chạm trán đã có giữa hai đội trong quá khứ thì Casertana cũng đều giành chiến thắng trước Paganese (1 trận sân nhà Paganese). Vậy mà Nhà Cái lại chỉ để tỷ lệ trận này là 0:0, rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Casertana. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào chủ nhà Paganese mới là thượng sách.
 
Ngoài ra, cả 2 lần đụng độ đã có giữa hai đội trong quá khứ đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (1 trận cùng tỷ lệ 0:0). Hơn nữa, 4/6 trận sân nhà gần đây của Paganese lẫn 2/3 chuyến làm khách vừa qua của Casertana cũng cho kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0