TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Universidad Concepcion và Over
 
Lý do: Palestino đang có phong độ chói sáng trên sân nhà với mạch bất bại liên tiếp 8 trận tại tổ ấm của mình vừa qua, đáng chú ý trong đó họ thắng tới 7 trận và chỉ hòa 1. Trong khi đó, Universidad Concepcion lại đang có thành tích thi đấu tệ hại khi phải xa nhà với 4 thất bại liên tiếp trên sân khách gần đây.
 
Cùng với đó, trong cả 5 lần gần đây nhất hành quân tới sân của Palestino thì Universidad Concepcion cũng đều phải chấp nhận thất bại. Vậy mà Nhà Cái chỉ áp tỷ lệ trận này Palestino trên sân nhà phải chấp có 0:1/2, như vậy thì đội chủ nhà ngon ăn quá. Đích thị mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Palestino. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội khách Universidad Concepcion mới là đúng đắn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 3/4 trận vừa qua của Palestino lẫn 4/5 trận gần đây của Universidad Concepcion đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần Palestino tiếp đón Universidad Concepcion trên sân nhà gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn cho giới hâm mộ túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Palestino: Marin - Contreras, Farias, Cortes, Torres - Campos, Meza, Cisternas, Maturana - Gutierrez, Carvajal.
Universidad Concepcion: Munoz - Camargo, Flores, Manriquez, Ponce - Berrios, Troncoso - Huentelaf, Briones, Lepe - Vargas.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2