TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Palmeiras và Over
 
Lý do: Palmeiras đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây khi đã 4 lần xuất quân vừa qua họ đều chiến bại, đáng chú ý là cả 4 trận này họ đều không có lợi thế sân nhà (2 trận sân khách, 2 trận sân trung lập). Hơn nữa, Palmeiras cũng đã không thắng tới 3/4 lần đụng độ gần đây nhất với Rio Claro (thua 1, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cai áp cho trận này, trên sân trung lập mà Palmeiras phải chấp tới 0:1 1/2, như vậy thì quá khó cho Palmeiras. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa Rio Claro.
 
Cùng với đó, trong thời gian gần đây Rio Claro cũng không phải là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á khi họ đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 2 trận sân khách vừa qua lẫn 2 trận sân khách trước đó có cùng tỷ lệ 0:1 1/2 (Rio Claro làm cửa dưới như trận này). Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa Palmeiras mới là sáng suốt.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 2 trận trên sân trung lập vừa qua của Palmeiras lẫn trận trên sân trung lập gần nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1 1/2 (Palmeiras làm cửa trên như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội lẫn 5 chuyến làm khách vừa qua của Rio Claro cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi nổi với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0