TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: CA River Plate và Over
 
Lý do: CA River Plate (3 điểm) đã chính thức bị loại do họ đã kém 2 đội dẫn đầu tại bảng đấu này tới 5 điểm trở lên mà chỉ còn 1 lượt đấu cuối cùng này. Trong khi đó, Palmeiras (5 điểm, hiệu suất +0) buộc phải giành chiến thắng ở trận này với cách biệt ít nhất 2 bàn và mong cho ở trận đấu còn lại cùng giờ trong bảng thì Nacional (9 điểm) đánh bại Rosario Central (8 điểm, hiệu suất +3) thì lúc đó Palmeiras sẽ có được vị trí thứ 2 tại bảng do hơn Rosario Central về thành tích đối đầu. Vậy nên trận này Palmeiras có động lực quá lớn để phải giành chiến thắng đậm 2 bàn trở lên.
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Palmeiras chỉ phải chấp 0:1 1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/4), như vậy thì cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dụ dỗ giới mộ điệu châu Á vào cửa Palmeiras, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà CA River Plate mới là tỉnh táo.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 trận đã qua gần đây của Palmeiras có tỷ lệ họ phải chấp sâu dao động từ 0:1 1/4 cho tới 0:1 1/2 (như trận này) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, cả lần đụng độ mở lượt đi giữa hai đội lẫn trận duy nhất gần đây của CA River Plate có cùng tỷ lệ họ được chấp sâu 0:1 1/4 (như trận này) cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1