TLCA: 0: 3/4 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Palmeiras vs Nacional
>> Video trận đấu Palmeiras vs Nacional
>> Phong độ đối đầu Palmeiras vs Nacional

Pick: Palmeiras và Under

Lý do: Bước vào trận đấu với tâm lý hưng phấn sau chiến thắng 2-0 trước Rosario Central, hiện tại đại diện của Brasil đang đứng đầu bảng B với 4 điểm trong tay. Đây cũng là trận thắng thứ 2 liên tiếp của họ đồng thời cũng kéo dài chuỗi trận bất bại của họ lên con số 4.

Mặt khác, đội chủ nhà đang tỏ ra cực kỳ có duyên với tỉ lệ chấp từ 0: 1/2 cho đến 0: 3/4, trong 6 lần gần đây khi được Chị Cái xếp ở thế cửa trên và chấp đối thủ ở hai mốc tỉ lệ này, phần thắng đều thuộc về Palmeiras. Đây chính là yếu tố then chốt giúp cho người chơi có thể tin tưởng đầu tư vào cửa trên trong trận này mà không cảm thấy lo lắng.

Song đây sẽ không phải một chiến thắng dễ dàng cho đội chủ nhà bởi thành tích đối đầu giữa hai đội đã chỉ rõ điều đó. Palmeiras và Nacional bất phân thắng bại trong 3 lần gần nhất chạm trán và cả 3 trận đó bàn thắng là thứ cực kỳ khan hiếm (2 trận hòa 0-0 và 1 trận hòa 1-1). Thêm nữa, theo thống kê 5 trận sân nhà gần nhất của Palmeiras chỉ có 1 trận nổ Tài ứng với tỉ lệ TX 2 1/4, đối với Nacional thì cả 5 chuyến làm khách gần nhất của họ đều ra Xỉu. Bởi vậy chọn Xỉu ở trận này là quyết đinh hợp lý.

DỰ ĐOÁN: 1-0