TLCA: 0: 1/2 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Palmeiras vs Rosario Central
>> Video trận đấu Palmeiras vs Rosario Central
>> Phong độ đối đầu Palmeiras vs Rosario Central

Pick: Rosario Central và Under

Lý do: Palmeiras chưa có bước khởi đầu tốt nhất khi mới chỉ giành 2 chiến thắng trong tổng số 8 trận đã đấu ở giải VĐQG Paulista. Trận mở màn vòng bảng Copa Libertadores, họ hòa 2-2 với River Plate, kết quả này có thể làm các cầu thủ Palmeiras hài lòng khi đại diện của Argentina được đánh giá mạnh nhất bảng.

Cùng chỉ có 1 điểm sau loạt trận đầu tiên, Rosario Central và Nacional cầm chân nhau với tỉ số 1-1. Phong độ ở vào thời điểm này của Rosario Central là rất đáng nể, họ đang duy trì mạch 7 trận bất bại kể từ tháng 11/2015 trong đó có tới 5 chiến thắng. Dù có lợi thế sân nhà nhưng Palmeiras chắc chắn không dễ đánh bại đội khách, thêm vào đó họ lại còn không có bước chuẩn bị tâm lý tốt nhất khi vừa mới nhận thất bại tại giải trong nước trước Ferroviaria.

Hai lần chạm trán giữa 2 đội đều kết thúc với tỉ số hòa càng cho thấy đây sẽ là một màn so tài cân bằng và cơ hội chiến thắng được chia đều cho mỗi bên. Nhà cái xếp đội chủ nhà Palmeiras ở thế cửa trên với tỉ lệ 0: 1/2 vậy nên lời khuyên dành cho người chơi chính là nằm dưới, đặt niềm tin vào Rosario Central mang lại cảm giác an toàn hơn.

DỰ ĐOÁN: 1-1