TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Sao Bernardo và Under
 
Lý do: Palmeiras là 1 trong những đội bóng giàu truyền thống bậc nhất của làng túc cầu “Xứ sở Samba” trong những thập niền gần đây. Họ cũng đang có được phong độ rất tốt trong thời gian gần đây với chuỗi 5 trận bất bại liên tiếp vừa qua (thắng tới 4, hòa 1), đáng chú ý trong đó có 3 trận tại giải VĐ Bang này thì họ toàn thắng.
 
Thêm vào đó, Sao Bernardo cũng luôn là con mồi yêu thích của Palmeiras khi trong cả 4 lần chạm trán đã có giữa hai đội trong quá khứ thì Palmeiras đều giành chiến thắng (3 trận với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Palmeiras trên sân nhà chỉ phải chấp 0:1, như vậy thì cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới mộ điệu châu Á vào cửa Palmeiras.
 
Thêm nữa, trong thời gian gần đây Palmeiras cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1 (Palmeiras phải chấp) khi họ vẫn chưa 1 lần đem lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 4 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ này. Hơn nữa, Sao Bernardo cũng đều giành chiến thắng theo châu Á ở cả 2 chuyến làm khách vừa qua của họ có tỷ lệ được chấp sâu từ 0:1 trở lên. Do đó, trận này hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng vào đội khách Sao Bernardo.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội lẫn 2 trận đụng độ đã qua trước đó trong quá khứ có cùng tỷ lệ 0:1 (Palmeiras làm cửa trên như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1