TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Panathinaikos và Under
 
Lý do: Panathinaikos đang có thành tích thi đấu rất ổn định trên sân nhà từ đầu mùa giải, minh chứng là sau 7 lần tiếp đón các đối thủ tại giải quốc nội tới đây thì Panathinaikos đã giành chiến thắng tới 6 trận (chỉ chịu chia điểm với đội bóng giàu truyền thống của Hy Lạp là AEK Athens), đáng chú ý trong đó có tới 5 trận Panathinaikos thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.
 
Về phía đối thủ, Panetolikos lại luôn yếu bóng vía khi phải xa nhà, họ đều để thua cả 4 chuyến làm khách gần đây nhất. Xa hơn nữa, thì Panetolikos đã để thua tới 8/12 trận sân khách gần đây với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Hơn nữa, trong cả 4 chuyến làm khách gần đây nhất tới sân Panathinaikos thì Panetolikos đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận. Do đó, trận này đội khách Panetolikos không đáng tin cậy.
 
Cùng với đó, theo thống kê thì cả 4 trận vừa qua của Panathinaikos lẫn 4 trận gần đây của Panetolikos đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có ít bàn thắng được ghi, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Panathinaikos: Steele - Koutroubis, Wemmer, Gonzalez, Sanchez - Pranjic, Essien - Kaltsas, Klonaridis, Zeca - Karelis.
Panetolikos: Kyriakidis - Kousas, Kevin, Villafanez, Rusculleda - Papazoglou, Mygas, Makos, Paulo - Markovski - Warda.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0