TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: PAS Giannina và Under
 
Lý do: Panathinaikos đang có tinh thần chuẩn bị cho trận này rất tốt khi đã giành chiến thắng trước PAS Giannina ngay trên sân khách ở lượt đi, Panathinaikos cũng có được kết quả tương tự với 2 chiến thắng liên tiếp trên sân nhà vừa qua đều với cách biệt 2 bàn trở lên trước các đối thủ tại giải VĐQG. Hơn nữa, cả 3 lần tiếp đón PAS Giannina trên sân nhà gần đây nhất thì Panathinaikos đều giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn trở lên.
 
Về phía đối thủ, PAS Giannina đang có thành tích thi đấu tệ hại với liên tiếp 2 trận thua vừa qua. Xa hơn nữa, PAS Giannina đã để thua tới 9/13 chuyến làm khách gần đây, trong đó có tới 7 trận họ chịu thua với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Vậy mà trận này lại chỉ để tỷ lệ Panathinaikos trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:1 3/4, như vậy thì dễ dàng quá cho Panathinaikos. Có vẻ như Chị Cái muốn hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Panathinaikos, cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào đội khách PAS Giannina mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 4/6 trận sân nhà vừa qua của Panathinaikos lẫn 6/9 chuyến làm khách gần đây của PAS Giannina đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa cả 3 lần Panathinaikos tiếp đón PAS Giannina trên sân nhà gần đây nhất cũng cho kết quả tương tự. Vậy mà Nhà Cái lại chỉ áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 2 1/4, rõ ràng mục đích của Chị Cái là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa Over, cho nên trận này phải đặt niềm tin vào cửa Under mới là sáng suốt.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Panathinaikos: Steele - Koutroubis, Wemmer, Thelander, Tavlaridis - Pranjic, Essien - Petric, Berg, Zeca - Karelis.
PAS Giannina: Vellidis - Michail, Struna, Karanikas - Lila, Iliadis, Garoufalias, Acosta, Tsoukalas - Giakos, Llic.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1