TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Steaua Bucharest và Under
 
Lý do: Pandurii Targu Jiu đang chơi rất tốt trong thời gian gần đây với chuỗi 6 trận liên tiếp bất bại vừa qua (thắng 3, hòa 3), xa hơn nữa thì Pandurii Targu Jiu đã bất bại tới 12/13 trận sân nhà gần đây nhất trong khuôn khổ giải VĐQG (thắng 7, hòa 5). Trái lại, Steaua Bucharest lại đang sa sút trông thấy khi họ đã không thắng 3/4 chuyến làm khách vừa qua (thua 1, hòa 2).
 
Cùng với đó, Steaua Bucharest cũng không thắng tới 7/8 lần gần đây nhất hành quân tới sân của Pandurii Targu Jiu (thua 2, hòa 5). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Steaua Bucharest phải làm khách lại phải chấp tới 0:1/2, như vậy thì quá khó cho đội khách. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa chủ nhà Pandurii Targu Jiu, cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào cửa đội khách Steaua Bucharest mới là thượng sách.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 8/10 lần Pandurii Targu Jiu tiếp đón Steaua Bucharest trên sân nhà gần đây nhất (1 trận cùng tỷ lệ Pandurii Targu Jiu được chấp 0:1/2 như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 trận sân nhà vừa qua của Pandurii Targu Jiu lẫn 5 trận gần đây của Steaua Bucharest có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Steaua Bucharest phải chấp) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2