TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Pandurii và Over
 
Lý do: Concordia Chiajna hiện đang có phong độ rất ổn định trên sân khách với mạch 4 trận bất bại vừa qua (thắng 2, hòa 2). Họ cũng có thành tích đối đầu với Pandurii khá tốt trong thời gian gần đây khi đã không thua trong cả 4 lần chạm trán trực tiếp gần đây nhất với đối thủ (thắng 3, hòa 1), trong đó có 2 trận Concordia Chiajna cũng phải làm khách. Cho nên Nhà Cái ra tỷ lệ Pandurii phải chấp tới 0:3/4 có phần quá dễ dàng cho Concordia Chiajna, rõ ràng muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách.
 
Mặt khác, Pandurii tỏ ra rất có duyên với tỷ lệ 0:3/4 (Pandurii làm cửa trên) khi họ đã toàn thắng theo châu Á cả 3 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này  thì Concordia Chiajna lại khiến giới mộ điệu châu Á phải buồn lòng ở cả 3 trận xa nhà vừa qua có cùng tỷ lệ trên (Concordia Chiajna làm chiếu dưới). Vì vậy trận này phải lựa chọn Pandurii mới là sáng suốt.
 
Thêm vào đó, trong cả 3 trận sân nhà của Pandurii kể trên có cùng tỷ lệ 0:3/4 thì có một điểm chung là cả 3 trận đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy nên trận này nhiều khả năng cửa Over sẽ rất sáng nước.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1