TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4


Pick: Panionios và Over

Lý do: Panionios là đội xếp cuối cùng trong 4 CLB tham dự vòng Playoff của giải VĐQG Hy Lạp. Tuy nhiên, không thể vì đó mà đánh giá thấp năng lực của thầy trò Ouzounidis, đặc biệt là khi họ được thi đấu tại sân nhà Néas Smírnis. Panionios đã bất bại 7/9 trận gần nhất khi tiếp các đối thủ tại các giải đấu khác nhau, trong đó có 5 chiến thắng. Nạn nhân mới nhất của họ là cái tên cũng rất nổi tiếng của bóng đá Hy Lạp – PAOK Saloniki. 

Ngược lại với đối thủ thì Panathinaikos không hề mạnh trong những trận đấu trên sân khách. 5 chuyến hành quân xa nhà vừa qua Panathinaikos chỉ thắng được 1 nhưng để thua tới 3. Hàng công đội khách vẫn thi đấu rất ổn định nhưng vấn đề nằm ở tuyến phòng ngự, nơi mà Panathinaikos đã để thua tới 7 bàn trong 6 trận gần nhất (TB hơn 1 bàn/trận).

Hành quân đến sân của Panionios không được đánh giá cao nhưng chắc chắn tâm lý của các cầu thủ khách sẽ gặp vấn đề bởi sân Néas Smírnis là nơi họ đã không thể thắng 3 trận gần nhất. Nếu tính theo tỉ lệ châu Á thì thầy trò Stramaccioni cũng đã thua trong cả 6 trận đối đầu vừa qua với Panionios. Với các con số thông kê như vậy, thật khó để người hâm mộ đặt niềm tin vào Panathinaikos ở trận đấu này.