TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Panionios và Under
 
Lý do: Mặc dù là đội bóng tên tuổi hơn nhưng PAOKlại có thành tích thi đấu khi phải xa nhà không tốt trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã không thắng cả 5 trận sân khách vừa qua (thua 2, hòa 3). Ngược lại, Panionios lại đang thi đấu tốt với 5 trận bất bại liên tiếp gần đây (thắng 3, hòa 2), trong đó có 2 chiến thắng trên sân nhà.
 
Xa hơn nữa thì ngoài thất bại trước đội bóng mạnh nhất của Hy Lạp hiện này là Olympiakos thì khi được thi đấu tại tổ ấm của mình Panionios đã bất bại cả 7 trận sân nhà còn lại gần đây nhất (thắng tới 5, hòa 2). Do đó, trận này đội chủ nhà Panionios đáng tin cậy hơn.
 
Thêm vào đó, theo thống kê thì cả 5 trận vừa qua của Panionios (3 trận sân nhà) lẫn 5/6 chuyến làm khách gần đây của PAOK đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần Panionios tiếp đón PAOK trên sân nhà gần đây nhất lẫn trận trước đó có cùng tỷ lệ 0:0 đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Panionios: Dioudis - Chatziisaias, Ikonomou, Risvanis, Vlachos - Bakasetas - Karamanos, Masouras, Siopis, Korbos - Ansarifard.
PAOK: Vellidis - Skondras, Tzavellas, Malezas, Tziolis - Pelkas, Kace - Cimirot, Rodrigues, Mak - Athanasiadis.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0