TLCA: 0:1/4 - TX: 2


Pick: PAOK Saloniki và Over

Lý do: Mặc dù vừa dành quyền đi tiếp tại cúp quốc gia Hy lạp sau khi đánh bại PAE Atromitos nhưng AEK Athens không được giới chuyên môn đánh giá cao bởi đối thủ không mạnh và cách mà họ chiến thắng sau 2 lượt trận cũng rất vất vả (thắng 1-0 và hòa 1-1). Trước đó, đội khách cũng kết thúc giai đoạn chính thức của mùa giải một cách rất thất vọng với trận thua 0-3 trân sân của PAE Levadiakos.

Về phần đội chủ nhà, PAOK Saloniki có thể phập phù trên sân khách nhưng luôn thể hiện bộ mặt tươi mới mỗi khi được thi đấu trên sân nhà. 3 trận gần nhất tại giải VĐQG Hy Lạp khi tiếp đón các đối thủ, PAOK toàn thắng (ghi 7 bàn và giữ sạch lưới). Nếu tính xa hơn, 17 trận sân nhà vừa qua, PAOK cũng chỉ để thua có 2 trận.

Các nhà cái châu Âu và châu Á có vẻ cũng đang nghiêng về khả năng giành trọn 3 điểm của đội chủ nhà khi liên tục giảm tiền ăn của PAOK Saloniki. Ban đầu, họ đưa ra tỉ lệ 0:1/4 và PAOK Saloniki bỏ ít nhưng hiện tại đội chủ nhà chỉ còn được ăn 9. Trước những động thái này, AEK Athens khó lòng rời sân Toumbas với dù chỉ 1 điểm.