TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Panionios và Under
 
Lý do: Về mặt phong độ, PAOK là đội bóng được đánh giá cao hơn và có cả lợi thế sân nhà nhưng họ lại có thành tích thi đấu kém thuyết phục trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã không thắng cả 5 trận vừa qua (thua 2, hòa 3). Trong khi đó, Panionios lại đang thi đấu ổn định với 8 trận bất bại liên tiếp gần đây (thắng 5, hòa 3), trong đó có 3 trận sân nhà.
 
Về mặt tỷ lệ châu Á, trong khi PAOK để thua theo châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:1 (PAOK làm chiếu trên) thì Panionios lại mang đến niềm vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 2 chuyến làm khách vừa qua có cùng tỷ lệ này (Panionios làm cửa dưới). Hơn nữa, trong cả 3 lần PAOK tiếp đón Panionios trên sân nhà trước kia có cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này) thì  Panionios cũng bất bại theo châu Á (thắng 1, hòa 2). Do đó, trận này đội khách Panionios đáng tin cậy hơn.
 
Thêm vào đó, theo thống kê thì 2/3 trận sân nhà vừa qua của PAOK (có cùng tỷ lệ 0:1, PAOK làm cửa trên) lẫn cả 2 chuyến làm khách gần đây của Panionios (có cùng tỷ lệ 0:1, Panionios là chiếu dưới) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 lần PAOK tiếp đón Panionios trên sân nhà trước đây có cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này) đều có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
PAOK: Vellidis - Skondras, Tzavellas, Vitor, Tziolis - Kace, Cimirot, Rodrigues, Mak - Berbatov, Athanasiadis.
Panionios: Dioudis - Chatziisaias, Ikonomou, Risvanis, Vlachos - Bakasetas - Karamanos, Masouras, Villalba, Korbos - Karamanos.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1