TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: PAS Giannina và Under
 
Lý do: PAS Giannina đang có phong độ ổn định trong thời gian gần đây với mạch 4 trận liên tiếp vừa qua chưa nếm mùi thất bại (thắng 2, hòa 2), trong đó có 1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 (PAS Giannina làm cửa dưới) thì họ cũng mang lại niềm vui cho NHM châu Á. Hơn nữa, PAS Giannina cũng rất có duyên khi được Nhà Cái đánh giá là cửa dưới trên sân nhà, minh chứng là ở cả 2 trận sân nhà đã qua gần đây đụng độ với các ông lớn của bóng đá Hy Lạp là Olympiakos và PAOK thì PAS Giannina cũng toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á.
 
Bên kia chiến tuyến, Panathinaikos lại chứng tỏ điều ngược lại khi họ đã khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân khách vừa qua được đánh giá là cửa trên lẫn chuyến làm khách trước đó có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Panathinaikos làm chiếu trên như trận này). Do đó, trận này không nên đặt niềm tin vào đội khách Panathinaikos.
 
Cùng với đó, theo thống kê cả 3 trận sân nhà vừa qua của PAS Giannina lẫn cả 3 trận sân khách gần đây của Panathinaikos đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 6 lần PAS Giannina tiếp đón Panathinaikos trên sân nhà trước đây cũng chỉ có nhiều nhất 1 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có ít bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
PAS Giannina: Vellidis - Michail, Struna, Karanikas - Tzimopoulos, Iliadis, Garoufalias, Acosta, Tsoukalas - Giakos, Manias.
Panathinaikos: Steele - Tavlaridis, Wemmer, Gonzalez, Thelander - Pranjic, Essien - Kaltsas, Klonaridis, Abeid - Karelis.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0