TLCA: 0: 1/4 - TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp PAS Giannina vs Panionios
>> Video trận đấu PAS Giannina vs Panionios
>> Phong độ đối đầu PAS Giannina vs Panionios

Pick: Panionios và Under

Lý do: Đội chủ nhà Giannina đang đạt phong độ tốt với mạch 4 trận liền bất bại trong đó có 3 trận thắng liên tiếp, những nhà đầu tư chọn đội bóng này trong thời gian qua chắc chắn là những người vô cùng may mắn khi thắng thông 4 kèo châu Á. Tuy vậy các CĐV đội chủ nhà không phải là không có lý do để cảm thấy lo lắng bởi trong 5 trận sân nhà gần nhất, Giannina mới thắng 1, tỉ lệ thắng kèo của đội bóng khi được chơi tại sân nhà chỉ dừng ở mức 30% tính trong 10 trận gần đây.

Tình hình đội khách cũng không khá hơn là bao, dù trong 10 trận gần nhất Panionios mới nhận về 1 thất bại song số trận hòa của họ lại quá nhiều, đây là nguyên nhân khiến cho giới đầu tư không quá hứng thú đầu tư vào Panionios. Trong 3 trận sân khách gần nhất của Panionios thì không trận nào đội bóng này đem lại nguồn thu cho người chơi cả khi thua 1 kèo và 2 kèo hòa. Tuy vậy thành tích đối đầu nghiêng về Panionios những lần gần đây lại là cơ sở để cho các nhà đầu tư nghĩ tới việc nằm dưới, đội khách thắng tới 4/5 lần đụng độ với Giannina. Lần gần nhất hành quân tới sân của đối thủ, Panionios đã giành thắng lợi thuyết phục 3-1, trận đó đội chủ nhà được xếp thế cửa trên và cũng chấp đối thủ tỉ lệ 0: 1/4.

Khả năng nổ tài trận này không cao nếu dựa vào kết quả những trận đấu gần đây của cả Giannina lẫn Panionios. Có tới 8/10 trận sân khách gần nhất của Panionios xuất hiện không quá 2 bàn/trận, bên cạnh đó trong 6 lần đọ sức thời gian qua giữa hai đội thì cũng chỉ 1 lần các khán giả được dịp chứng kiến nhiều hơn 2 bàn thắng mà thôi, quá nhiều bằng chứng để loại bỏ suy nghĩ đầu tư vào cửa Tài, chọn Xỉu người chơi sẽ chiếm nhiều cơ hội hạ gục Nhà cái hơn.

DỰ ĐOÁN: 0-1