TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: PEC Zwolle và Over
 
Lý do: Cả 2 đấu thủ ở trận này đều đang có phong độ thiếu ổn định trong thời gian gần đây, trong khi PEC Zwolle mới thắng được có 5/12 trận gần đây (thua 6, hòa 1) thì Roda JC cũng chỉ giành trọn 3 điểm ở 4/12 trận vừa qua của họ (thua 6, hòa 4).
 
Tuy nhiên, với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì PEC Zwolle lại tỏ ra may mắn hơn hẳn Roda JC. Minh chứng là PEC Zwolle đã toàn thắng theo châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/2 (PEC Zwolle phải chấp) còn Roda JC lại để thua theo châu Á trong cả 2 trận xa nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Roda JC được chấp).
 
Cùng với đó, trong những lần chạm trán giữa hai đội trong quá khứ chỉ có đúng 2 lần PEC Zwolle được Nhà Cái đánh giá làm cửa trên khi tiếp đón Roda JC tại sân nhà của họ thì PEC Zwolle đều mang lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á. Cho nên trận này đội chủ nhà PEC Zwolle đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 lần đụng độ gần đây nhất giữa 2 đội mà PEC Zwolle được Chị Cái đánh giá làm cửa trên (2 trận PEC Zwolle làm chủ nhà) thì đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 6 trận sân nhà vừa qua của PEC Zwolle có cùng tỷ lệ 0:1/2 (PEC Zwolle làm cửa trên) lẫn trận xa nhà gần nhất của Roda JC có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Roda JC làm cửa dưới) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
PEC Zwolle: Hart - Hintum, Lam, Marcellis, Polen - Brama, Bouy - Menig, Marinus, Ehizibue - Veldwijk.
Roda JC: Leer - Dijkhuizen, Swinkels, Buijs, Milec - Zhukov, Inceman, Noor - Hyfte - Poepon, Duinen.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1