TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Persepolis và Under
 
Lý do: Esteghlal Khuzestan hiện đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng, họ có được điều này chủ yếu là nhờ hàng thủ rất chắc chắn khi mới chỉ để thua có 5 bàn sau 16 vòng đấu đã qua từ đầu mùa giải năm nay. Esteghlal Khuzestan đang sở hữu chuỗi trận ấn tượng với mạch 15 trận liên tiếp bất bại tại giải VĐQG. Thêm nữa, trong cả 2 lần đụng độ gần đây nhất thì Esteghlal Khuzestan cũng bất bại trước Persepolis (thắng 1, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Persepolis phải chấp tới 0:1/2, rõ ràng là muốn dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Esteghlal Khuzestan.
 
Cùng với đó, trong khi Persepolis luôn tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Persepolis làm cửa trên) tại sân nhà khi họ đều khiến NHM châu Á hài lòng ở cả 3 trận gần đây có cùng tỷ lệ này thì Esteghlal Khuzestan lại để thua theo châu Á ở cả trận sân khách vừa qua lẫn chuyến làm khách trên sân Persepolis trước đó trong quá khứ đều có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Esteghlal Khuzestan làm chiếu dưới). Do đó, trận này Esteghlal Khuzestan thật sự không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 5 trận sân nhà vừa qua của Persepolis  lẫn 9 chuyến làm khách gần đây nhất của Esteghlal Khuzestan đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này rất khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0