TLCA: 0:1 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: Perth Glory và Over
 
Lý do: Perth Glory đang cho thấy những chuyển biến tích cực trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã giành chiến thắng tới 5/6 trận vừa qua. Đáng chú ý là trong đó có 2 trận sân nhà thì Perth Glory đã hai gục cả những đội bóng ở nhóm đầu trên bảng xếp hạng (Brisbane Roar và Melbourne Victory).
 
Cùng với đó, Newcastle Jets lại luôn là con mồi yêu thích của Perth Glory trong những năm gần đây. Minh chứng là ở cả 9 lần tiếp đón đối thủ tại tổ ấm của mình gần đây nhất thì Perth Glory đều giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á, đáng chú ý là ở 9 trận này Perth Glory ghi được tới 21 bàn và họ chỉ để thủng lưới có 4 lần. Do đó, trận này đội chủ nhà Perth Glory đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì có tới 10/11 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì đều chỉ có nhiều nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (6 trận 2 bàn trở xuống). Vậy mà Nhà Cái lại chỉ áp tỷ lệ TX trận này lên tới 3 1/4, như vậy thì cửa Under ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để lừa NHM châu Á vào cửa Under, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa Over mới là thượng sách.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Perth Glory: Covic - Grant, Williams, Lowry - Castro, Garcia, Risdon, Vadocz, Marinkovic - Petratos, Keogh.
Newcastle Jets: Birighitti - Carney, Boogaard, Cowburn - Poljak, Alivodic, Kitto, Kantarovski - Nordstrand, Trifunovic, Leonardo.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1