TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Peruwelz và Over
 
Lý do: Peruwelz là đội bóng có thành tích thi đấu trên sân nhà kém nhất tại giải đấu, trong cả 6 trận sân nhà vừa qua thì Peruwelz đều không thể giành chiến thắng (thua 3, hòa 3), đáng chú ý là 2 trận gần đây nhất Peruwelz đều thất bại. Thêm vào đó, trong cả 3 lần chạm trán với Charleroi từ năm 2014 cho đến nay thì Peruwelz cũng đều phải chấp nhận làm bại tướng trước đối thủ cả 3 lần. Cho nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là 0:0, có phần muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Charleroi.
 
Mặt khác, trong khi Peruwelz bất bại theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:0 (thắng 1, hòa 1) thì Charleroi lại để thua theo TLCA ở trận xa nhà vừa qua cũng có cùng tỷ lệ trên. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào cửa đội chủ nhà Peruwelz.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 6/7 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG của Peruwelz lẫn cả 5 trận gần đây cũng thuộc giải VĐQG của Charleroi (3 trận sân khách) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, trận đụng độ gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn của Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Peruwelz: V. Silva - Vaccaro, Aksentijevic, Dussenne, Mezague - Mohamed, Marquet, Dingome, Badri - Markovic - Scepovic.
Charleroi: Mandanda - C. Mata, Dessoleil, N'Ganga - Martos, Diandy, Tainmont, Marcq - Ndongala, Saglik - Perbet.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1