TLCA: 0: 1 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Pháp U17 vs Iceland U17
>> Video trận đấu Pháp U17 vs Iceland U17
>> Phong độ đối đầu Pháp U17 vs Iceland U17

Pick: Pháp U17 và Under

Lý do: Khởi đầu vòng bảng thuận lợi khi đánh bại U17 Hy Lạp để giành trọn 3 điểm và tạm xếp đầu bảng F, U17 Pháp tràn đầy tự tin trước cuộc chiến sắp tới gặp U17 Iceland, đội bóng chỉ có 1 điểm sau trận hòa không bàn thắng với U17 Áo. Ngoài lợi thế sân bãi U17 Pháp còn đang duy trì một phong độ vô cùng ổn định, bằng chứng cụ thể là việc họ chưa thua trong 8 trận gần nhất (7 thắng, 1 hòa) tuy nhiên tỉ lệ thắng kèo của đội chủ nhà lại khá khiêm tốn, chỉ 3 lần trong số 8 trận đó giới đầu tư thắng kèo châu Á khi quyết định lựa chọn U17 Pháp.

Song có lẽ đội chủ nhà không cần quá lo lắng bởi đối thủ sắp tới của họ, U17 Iceland còn gặp khó khăn hơn nhiều. Chuỗi 4 trận liền chưa biết tới mùi thắng lợi, để thua tới 6 trong 8 trận gần nhất cùng với đó là cả 3 trận sân khách gần đây đều đẩy người chơi đặt niềm tin vào họ “chết rũ xác” theo kèo châu Á, liệu ai còn đủ can đảm đầu tư vào cửa dưới trận này. Ngay cả khi được đội cửa trên chấp 1 trái thì vẫn vô cùng mạo hiểm để nằm dưới do đó chọn cửa trên trận này mới thực sự hợp lý.

Nhìn kết quả 2 lần đọ sức giữa hai đội đều có 4 bàn/trận hẳn rất nhiều người đã nghĩ tới việc đầu tư vào cửa Tài trận này song hãy coi chừng bởi rất có thể quyết định này sẽ khiến bạn phải hối hận. Không phải ngẫu nhiên mà cả 3/4 trận gần đây của U17 Pháp lẫn U17 Iceland đề về Xỉu ứng với TLTX 2 1/2, chỉ mới vòng trận trước thôi rất nhiều người nghĩ rằng U17 Pháp sẽ vùi dập đối thủ dưới cơ U17 Hy Lạp vậy mà kết quả cuối cùng chỉ là 1-0. Cửa Tài ẩn chứa nhiều rủi ro.

DỰ ĐOÁN: 2-0