TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Philadelphia Union và Under
 
Lý do: Orlando City vẫn đang thi đấu rất ấn tượng từ đầu mùa giải năm nay khi họ vẫn chưa phải nềm mùi chiến bại sau 4 vòng đầu tiên (thắng 2, hòa 2). Trong khi đó, Philadelphia Union đã để thua tới 2 sau 4 lần xuất quân tại giải đấu từ đầu mùa. Hơn nữa, 4/5 lần chạm trán đã có giữa hai đội trong quá khứ đều bất phân thắng bại. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Philadelphia Union lại phải chấp 0:1/4, như vậy thì cửa đội chủ nhà khó ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách Orlando City.
 
Cùng với đó, trong khi Philadelphia Union toàn thắng theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Philadelphia Union làm cửa trên) thì Orlando City lại để thua theo châu Á tới 7/8 trận xa nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Orlando City làm cửa dưới). Thêm nữa, lần gần đây nhất Orlando City viếng thăm sân Philadelphia Union có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì họ cũng khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng. Cho nên có thêm tới 2 lý do để cho thấy trận này đội khách Orlando City không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 5 lần đối đầu đã qua giữa hai đội trong quá khứ (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 trận sân nhà gần đây của Philadelphia Union có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Philadelphia Union phải chấp) lẫn cả 2 chuyến làm khách vừa qua của Orlando City có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Orlando City được chấp) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0