TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Slask Wroclaw và Under
 
Lý do: Ngoài việc xếp trên đối thủ tới 12 bậc trên bảng xếp hạng (2 so với 14) thì Piast Gliwice cũng chính là đội bóng có thành tích trên sân nhà tốt nhất giải đấu từ đầu mùa khi họ đã giành chiến thắng tới 9/12 trận sân nhà tại giải VĐQG từ đầu mùa. Trái lại, Slask Wroclaw lại là đội có thành tích sân khách kém nhất giải khi họ đã để thua tới 7/10 chuyến làm khách tại giải VĐQG gần đây.
 
Cùng với đó, trong cả 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Piast Gliwice cũng đều giành chiến thắng (1 trận sân nhà). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này, trên sân nhà Piast Gliwice chỉ phải chấp có 0:1/2. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội chủ nhà Piast Gliwice. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội khách Slask Wroclaw mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần Piast Gliwice tiếp đón Slask Wroclaw gần đây nhất trên sân nhà lẫn trận trước đó có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2/3 trận sân nhà gần đây của Piast Gliwice có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Piast Gliwice phải chấp) lẫn cả 3 chuyến làm khách vừa qua của Slask Wroclaw có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Slask Wroclaw được chấp) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1