TLCA: 1 1/2:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Platanias và Over
 
Lý do: Olympiakos đang cho thấy sức mạnh tuyệt đối tại giải VĐQG với khoảng cách 18 điểm so với đội xếp thứ 2 (51 với 33). Họ cũng có một hiệu suất ghi bàn rất tốt với 2.76 bàn/trận (47 bàn thắng sau 17 vòng đấu). Cùng với đó, Olympiakos vẫn đang duy trì được mạch 13 trận toàn thắng thuộc khuôn khổ các giải quốc nội gần đây, đáng chú ý là cả 5 trận gần đây nhất họ đều giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên (3 trận sân khách).
 
Trong khi đó, Platanias lại đều chiến bại cả 2 trận sân nhà vừa qua tại giải VĐQG trước những đối thủ kém hơn Olympiakos khá nhiều. Hơn nữa, 2/3 lần tiếp đón Olympiakos tới sân nhà trước đây Platanias cũng để thua với cách biệt ít nhất 3 bàn trở lên. Vậy mà Nhà Cái lại chỉ để tỷ lệ trận này Olympiakos phải chấp có 0:1 1/2, như vậy thì quá dễ dàng cho đội khách Olympiakos. Phải chăng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái để hướng giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Olympiakos?
 
Cùng với đó, có 1 lưu ý đặc biệt là cả 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Olympiakos đều để thua theo châu Á. Do đó, trận này Olympiakos thật sự không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 7/8 lần đối đầu đã qua giữa hai đội lẫn 7/8 chuyến làm khách vừa qua của Olympiakos đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Platanias: Sotiriou - Mendrinos, Coulibaly, Vanderson, Selin - Angulo - Ramos, Milunovic, Gnjatic, Banana - Munafo.
Olympiakos: Roberto - Masuaku, Finnboganson, Botia, Costa - Cambiasso, Milivojevic - Seba, Fortounis, Durmaz - Ideye.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2