TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Korona Kielce và Under
 
Lý do: Pogon Szczecin đang xếp thứ 4 trong khi Korona Kielce lặn ngụp tận vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng. Về mặt phong độ thì Pogon Szczecin toàn thắng cả 4 trận sân nhà vừa qua, trái lại Korona Kielce lại không thắng cả 5 chuyến làm khách gần đây (thua tới 4, hòa 1).
 
Thêm vào đó, trong cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất tới sân Pogon Szczecin thì Korona Kielce cũng đều bị đánh bại dễ dàng. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Pogon Szczecin trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:1/2, như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Pogon Szczecin. Cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào đội khách Korona Kielce mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 3/4 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/2 của Pogon Szczecin (Pogon Szczecin làm chiếu trên) lẫn cả 4 chuyến làm khách có cùng tỷ lệ 0:1/2 vừa qua của Korona Kielce (Korona Kielce là cửa dưới) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2, Korona Kielce làm cửa dưới như trận này). Vì vậy trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Pogon Szczecin: Slowik - Czerwinski, Fojut, Lewandowski - Rudol, Fraczczak, Listkowski, Matras - Murawski, Akahoshi - Dvalishvili.
Korona Kielce: Trela - Sylwestrzak, Wilusz, Dejmek, Gabovs - Fertovs, Pawlowski - Sierpina, Aankour, Jovanovic - Cabrera.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1