TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Guangzhou Evergrande và Under
 
Lý do: Pohang Steelers đang thi đấu rất ổn định trên sân nhà khi họ đã bất bại tới 12/13 lần ra quân gần đây tại tổ ấm của mình ở mọi đấu trường mà Pohang Steelers tham dự (thắng 7, hòa 5), trong đó có 2 chiến thắng ở sân chơi cấp độ châu lục này. Hơn nữa, trong lần đụng độ giữa hai đội ở lượt đi thì Pohang Steelers cũng không thua mặc dù phải làm khách.
 
Bên kia chiến tuyến, Guangzhou Evergrande lại đang có những dấu hiệu bất ổn khi họ vẫn chưa được thưởng thức hương vị của chiến thắng ở cả 4 lượt trận đã qua tại bảng đấu này (thua 2, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Pohang Steelers có lợi thế về sân bãi chỉ là 0:0 (thậm chí có cả tỷ lệ Pohang Steelers được chấp 0:1/4 ăn tới giá xấp xỉ 0.80), như vậy thì cửa chủ nhà dễ ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa Pohang Steelers, cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào cửa đội khách Guangzhou Evergrande mới là đúng đắn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì có tới 9/10 trận đã qua gần đây của Pohang Steelers đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, đáng chú ý là trong đó có cả 4 trận tại Cúp Châu Lục này vừa qua của họ (2 trận sân nhà). Thêm nữa, 3/4 chuyến làm khách gần đây nhất của Guangzhou Evergrande cũng tại giải đấu này đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1