TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Sydney và Over
 
Lý do: Pohang Steelers vẫn đang chơi rất tốt trên sân nhà với 2 chiến thắng liên tiếp vừa qua tại Cúp C1 Châu Á, trong đó có cả trận thắng trước đối thủ mạnh của làng túc cầu châu Á là Urawa R.D đến từ Nhật Bản. Trong khi đó, Sydney lại để thua ở cả 2 trận vừa qua tại giải quốc nội (1 trận sân khách) lẫn trận xa nhà trước đó ở lượt trận đầu tiên tại bảng đấu của Cúp C1 Châu Á.
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Pohang Steelers trên sân nhà chỉ phải chấp 0:3/4, như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Pohang Steelers.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Pohang Steelers lại tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Pohang Steelers làm cửa trên) khi họ đã khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở 5/6 trận sân nhà gần đây của mình có cùng tỷ lệ này. Cho nên trận này đội chủ nhà Pohang Steelers không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 5/6 trận sân nhà gần đây của Pohang Steelers có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Pohang Steelers phải chấp) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 trận vừa qua của Sydney cũng có kết quả tương tự (1 trận tại sân chơi châu lục). Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2