TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Ponte Preta và Under
 
Lý do: Ponte Preta lẫn Figueirense đều vẫn còn động lực thi đấu ở mùa giải năm nay. Trong khi Ponte Preta chỉ cách suất sơ loại Copa Libertadores 4 điểm thì Figueirense cũng chỉ hơn nhóm có khả năng xuống hạng vẻn vẹn 2 điểm. Khả năng Figueirense khát điểm cao hơn đối thủ và lại được chấp 0:3/4 là quá sâu. Do đó, với thành tích đối đầu bất bại trong 5 trận gần nhất của Figueirense trước Ponte Preta (thắng 3, hòa 2) thì sẽ có nhiều NHM châu Á lựa chọn đội khách để cổ vũ. Đây chính là cạm bẫy của Nhà Cái. Vậy nên trận này phải lựa chọn đội chủ nhà Ponte Preta mới là đúng đắn.
 
Thêm vào đó, trong khi Ponte Preta tỏ ra khá may mắn với tỷ lệ 0:3/4 khi giành chiến thắng theo TLCA tới 3/4 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này thì Figueirense lại khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng ở 3/4 trận xa nhà trước đây với cùng tỷ lệ trên.
 
Mặt khác, nếu để ý kĩ sẽ thấy chuỗi trận Ponte Preta tiếp đón Figueirense trên sân nhà đã qua theo 1 quy luật rõ ràng là cứ 2 dưới rùi đến 2 trên (về tổng số bàn thắng, lấy mốc là 2 1/2), nếu theo đúng quy luật này thì trận này sẽ chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0