TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2

 
Pick: Portland Timbers và Over
 
Lý do: Portland Timbers không có được tự khởi đầu suôn sẻ tại mùa giải năm nay khi họ vẫn chưa được thưởng thức mùi vị của chiến thắng ở cả 4 vòng đấu vừa qua (thua 2, hòa 2). Trái lại, Dallas lại cho thấy điều ngược lại khi họ vẫn bất bại ở cả 4 lượt trận gần đây tại giải đấu (thắng 2, hòa 2).
 
Thêm vào đó, lần chạm trán vừa qua giữa hai đội cũng bất phân thắng bại. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Portland Timbers phải chấp tới 0:1/2, như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dẫn dụ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội khách Dallas.
 
Mặt khác, Dallas cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Dallas làm cửa dưới) khi họ đã để thua theo châu Á tới 3/4 trận xa nhà vừa qua có cùng tỷ lệ này. Hơn nữa, cả 2 lần viếng thăm sân của Portland Timbers gần đây nhất Dallas cũng đều để thua theo châu Á. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Portland Timbers mới là cao kiến.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần Portland Timbers tiếp đón Dallas trên sân nhà gần đây nhất đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận, đáng chú ý là trong đó có tới 3 trận có tỷ lệ Portland Timbers phải chấp dao động từ 0:1/4 cho tới 0:1/2 (như trận này). Hơn nữa, 2 trận sân nhà vừa qua của Portland Timbers (1 trận Portland Timbers phải chấp cùng tỷ lệ 0:1/2) lẫn 4 chuyến làm khách đã qua gần đây của Dallas (2 trận Dallas làm cửa dưới) đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1