TLCA: 0:1 3/4 - TX: 3
 
 
Pick: Porto và Over
 
Lý do: Sân nhà của Porto luôn là một nơi “dễ đi khó về” đối với bất cứ đội bóng nào trong làng túc cầu của Bồ Đào Nha, ngay cả những CLB lớn như BenficaSporting Lisbon cũng đều phải chấp nhận chiến bại tại đây. Hơn nữa, hàng công của Porto luôn hoạt động rất hiệu quả trên sân nhà, minh chứng là Porto đã có tới 31 bàn thắng sau 14 trận thuộc khuôn khổ giải quốc nội trên sân nhà gần đây. Vì vậy nên rất khó có cơ hội để Maritimo có thể làm nên bất ngờ trên thánh địa của Porto.
 
Thêm vào đó, trong những lần đối đầu với Maritimo trước đây Porto cũng luôn luôn tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1 3/4 (Porto làm cửa trên). Theo thống kê trong 13 lần tiếp đón Maritimo trên sân nhà từ năm 2004 trở lại đây thì có 3 lần được Nhà Cái áp cùng tỷ lệ 0:1 3/4 thì Porto đều đã mang lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà Porto.
 
Ngoài ra, theo thống kê cả 2 trận sân nhà vừa qua của Porto lẫn 3 chuyến làm khách gần đây của Maritimo đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 lần Porto tiếp đón Maritimo trên sân nhà gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Porto: Casillas - Layun, Indi, Marcano, M. Pereira - Imbula, Neves, D. Pereira - Brahimi, Aboubakar, Andre.
Maritimo: Jose Sa - Deyvison, Dirceu, Diogo, Patrick - Soares, Bessa, Fransergio, Sousa - Costa - Marega.
 
DỰ ĐOÁN: 4-0