TLCA: 0: 1/2 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Portuguesa RJ vs Tigres do Brasil
>> Video trận đấu Portuguesa RJ vs Tigres do Brasil
>> Phong độ đối đầu Portuguesa RJ vs Tigres do Brasil

Pick: Tigres do Brasil và Under

Lý do: Chỉ kiếm về 3 điểm sau 3 vòng đấu đầu tiên, hiện tại Portuguesa RJ đang đứng ở nửa cuối BXH. Trước cuộc tiếp đón Tigres do Brasil, đội chủ nhà vừa trải qua 2 thất bại liên tiếp và là trận thua thứ 4 tính trong 5 trận gần nhất của đội bóng này, một thành tích hết sức thất vọng. Cùng với đó là 4 lần đẩy người chơi vào cửa tử dưới bàn tay Nhà Cái, những nhà đầu tư nào đổ vốn  vào Portuguesa RJ thời gian qua hẳn đang cảm thấy vô cùng cay đắng.

Bất chấp phải hành quân đến làm khách trên sân của Portuguesa RJ, đội khách có lý do để tin vào một kết quả thuận lợi bởi lẽ phong độ hiện tại của Tigres do Brasil là cực kỳ ổn định. Duy trì mạch 4 trận liền bất bại trong đó có tới 3 chiến thắng, càng ấn tượng hơn khi nhìn vào tỉ lệ thắng kèo cao chót vót thời gian qua của đội bóng (thắng 5/6 kèo châu Á gần nhất). Chưa hết cả 3 chuyến hành quân xa nhà gần đây đều mang tới niềm vui cho các cầu thủ Tigres do Brasil lẫn người chơi nhờ thành tích thắng cả 3 kèo. Cơ hội không thể tốt hơn để đội khách đòi lại món nợ thua trận ở lần chạm trán trước đó với Portuguesa RJ.

Theo thống kê, chỉ 2 lần hiếm hoi nổ Tài ứng với TLTX 2 1/2 trong 10 trận sân nhà gần nhất của Portuguesa RJ, đối với đội khách thậm chí chỉ mới 1 lần trong 7 trận gần nhất của họ xuất hiện nhiều hơn 2 bàn. Rất nhiều người bị tỉ số 3-2 ở lần chạm trán trước đó giữa 2 đội làm phân tâm tuy nhiên trận đấu đó đã cách đây 2 tháng và cần phải dựa vào kết quả thực tế vào thời điểm này để đưa ra quyết định đầu tư chuẩn xác nhất. Chọn Xỉu là lời khuyên dành cho anh em.

DỰ ĐOÁN: 0-2