TLCA: 0:1 1/2 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: PSV Eindhoven và Under
 
Lý do: PSV Eindhoven đang rất khát khao giành chiến thắng ở trận này bởi họ đang cùng với Ajax (đều đang có 75 điểm trên bảng tổng sắp) là 2 đội bóng tranh chấp cho ngôi vô địch mùa này. Hơn nữa, PSV Eindhoven cũng đang chơi rất ấn tượng trong thời gian gần đây với 3 chiến thắng liên tiếp vừa qua đều với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Thêm vào đó, PSV Eindhoven cũng toàn thắng theo châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua của họ tại giải VĐQG có cùng tỷ lệ 0:1 1/2 (PSV Eindhoven làm cửa trên như  trận này).
 
Cùng với đó, về mặt đối đầu PSV Eindhoven cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn Vitesse Arnhem. Cụ thể là PSV Eindhoven đều đem lại tin vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai bên (1 trận PSV Eindhoven có lợi thế sân nhà) lẫn 2 trận đối đầu trước đó giữa 2 đội có cùng tỷ lệ 0:1 1/2 như trận này (1 trận PSV Eindhoven làm chủ nhà). Do đó, trận này hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào đội chủ nhà PSV Eindhoven.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (1 trận Vitesse Arnhem làm khách) lẫn 2 lần Vitesse Arnhem viếng thăm sân của PSV Eindhoven đã qua trước đó có cùng tỷ lệ 0:1 1/2 (PSV Eindhoven làm cửa trên) đều chỉ có nhiều nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều hơn 3 bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
PSV Eindhoven: Zoet - Willems, Moreno, Bruma, Arias - Ginkel, Hendrix, Propper - Pereiro, De Jong, Narsingh.
Vitesse Arnhem: Room - Ota, Kashia, Werff, Diks - Yeini, Nakamba - Oliynyk, Qazaishvili, Rashica - Solanke.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0