TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Pumas UNAM và Over
 
Lý do: Không kể lợi thế cả về sân bãi lẫn khán giả nhà thì Pumas UNAM cũng đang có tinh thần rất hưng phấn cho trận này bởi họ vừa mới giành quyền vào chơi tại vòng loại trực tiếp Cúp C1 Nam Mỹ tuần trước. Trong khi đó, Club Tijuana lại đang có tinh thần chuẩn bị cho trận này không tốt với 3 thất bại liên tiếp vừa qua tại giải quốc nội.
 
Cùng với đó, với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Pumas UNAM cũng tỏ ra may mắn hơn Club Tijuana rất nhiều. Minh chứng là trong khi Pumas UNAM đã giành chiến thắng theo châu Á tới 5/6 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Pumas UNAM làm cửa trên) thì Club Tijuana lại khiến NHM châu Á phải ôm hận tới 3/4 chuyến làm khách gần đây nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Club Tijuana làm cửa dưới). Vậy nên trận này đội chủ nhà Pumas UNAM đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 6/8 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (3 trận Pumas UNAM làm chủ nhà). Hơn nữa, có tới 4/5 trận sân nhà vừa qua của Pumas UNAM có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Pumas UNAM phải chấp) lẫn cả 4 chuyến làm khách gần đây của Club Tijuana  có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Club Tijuana được chấp) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 3-1