TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Hàn Quốc U23 và Under
 
Lý do: Được chơi trên sân nhà chưa chắc đã là lợi thế của Qatar U23 ở trận này bởi họ sẽ buộc phải chủ động chơi tấn công trước đối thủ. Ở trận tứ kết vừa qua ai cũng thấy Qatar U23 đã gặp rất nhiều khó khăn trước 1 Triều Tiên U23 với lối đá thiên về thể lực. So với Triều Tiên U23 thì Hàn Quốc U23 lại có được độ tinh quái, ý thức chiến thuật cũng như những cá nhân trong đội hình tốt hơn rất nhiều. Cho nên sẽ rất khó để Qatar U23 có thể có được kết quả tốt ở trận này.
 
Bên kia chiến tuyến, ngoài việc Hàn Quốc U23 được đánh giá là 1 trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch thì Đội bóng xứ kim chi cũng đang sở hữu một đội hình đồng đều ở cả 3 tuyến với lối chơi tập thể gắn kết. Đáng sợ nhất ở Hàn Quốc U23 là nền tảng thể lực tuyệt vời cùng lối chơi phản công rất sắc xảo.
 
Mặt khác, trong khi Qatar U23 tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:0 khi họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận vừa qua có cùng tỷ lệ này thì Hàn Quốc U23 lại đều giành chiến thắng ở 2 trận gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:0. Do đó, trận này nên tin tưởng vào đội trẻ Hàn Quốc U23.
 
Ngoài ra, 2 lần đụng độ trong quá khứ giữa hai đội đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, đây lại là một trận bán kết quan trong nên rất khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Qatar U23: Naim - Khidir, Yasser, Mohammed, Hassan - Asad, Moein, Ali, Madibo - Alaa, Afif.
Hàn Quốc U23: Sung Yun - Ju Hun, Jei Min, Sang Min, Seul Chan - Chang Min, Chang Jin, Seung Woo, Yong Woo, Chng Hoon - Hee Chan.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1