TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Qatar U23 và Over
 
Lý do: Dù mức tỷ lệ bàn đầu Nhà Cái áp cho trận này là khá cân bằng nhưng lượng đầu tư vào cửa Qatar U23 liên tục tăng mạnh khiến Chị Cái phải nâng mức chấp của đội chủ nhà Qatar U23 lên 0:1/2, cùng với những biến động có lợi của họ trên sàn châu Âu cho thấy giới đầu tư đang đặc biệt tin tưởng vào đội trẻ Qatar.
 
Thêm vào đó, Qatar U23 cũng rất có duyên khi được đánh giá là cửa trên tại sân nhà, cụ thể là đã 3 trận gần đây phải chấp họ đều bất bại theo châu Á (thắng 2, hòa 1). Trái lại, Trung Quốc U23 lại khiến giới đầu tư châu Á phải ôm hận ở chuyến làm khách gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Trung Quốc U23 làm cửa dưới). Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào đội trẻ Qatar U23.
 
Ngoài ra, theo thống kê cả 3 trận vừa qua của Qatar U23 lẫn 2 trận gần đây của Trung Quốc U23 đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi. Cùng với đó là xu hướng tăng của mức dưới Tổng Bàn Thắng, cho thấy đây nhiều khả năng là cạm bẫy của Chị Cái để hướng NHM châu Á vào cửa Under, cho nên trận này cửa Over mới là một cửa đầu tư khả quan hơn.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1