TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Atlas và Under
 
Lý do: Queretaro đang có phong độ tốt trên sân nhà trong thời gian gần đây với mạch 5 trận bất bại vừa qua, trong đó họ giành chiến thắng tới 4 lần. Trong khi đó, Atlas lại đang có thành tích thi đấu tệ hại khi họ đã trải qua 6 trận liên tiếp gần đây đều chiến bại, trong đó có 3 trận sân khách. Thêm nữa, trong cả 3 lần hành quân tới sân của Queretaro gần đây nhất thì Atlas cũng đều phải đón nhận kết quả tương tự. Vậy mà trận này Nhà Cái chỉ áp tỷ lệ Queretaro trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:1/4, như vậy thì cửa Queretaro ngon ăn quá. Nhiều khả năng đây chính là cạm bẫy của Chị cái giăng ra để dụ dỗ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Queretaro.
 
Mặt khác, trong khi Queretaro để thua theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Queretaro làm cửa trên) thì Atlas lại khiến giới đầu tư châu Á hài lòng trong 5/7 trận xa nhà gần đây có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này nên tin tưởng vào đội khách Atlas.
 
Ngoài ra, cả 4 lần Atlas hành quân tới sân Queretaro gần đây nhất đêu chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2/3 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4 vừa qua của Queretaro (Queretaro làm cửa trên) lẫn cả 3 trận có cùng tỷ lệ này gần đây của Atlas (Atlas làm chiếu dưới) cũng đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên đặt niềm tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Queretaro: Volpi - Escalante, Corral, Bornstein, Martinez - Gomez, Noriega - Osuna, Pineda, Candelo - Villa.
Atlas: Pinto - Medina, Pineda, Valenzuela, Kannemann - Ramirez, Gonzalez - Loboa, Barragan, Mascarenas - Bergessio.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1