TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Club America và Over
 
Lý do: Sân nhà luôn là 1 chỗ dựa vững chắc cho Queretaro trong thời gian gần đây, họ đã bất bại ở cả 3 trận sân nhà vưa qua. Xa hơn nữa thì Queretaro đã không thua tới 12/14 lần ra quân tại tổ ấm của họ gần đây (thắng 7, hòa 2). Trái lại, Club America lại đang chơi kém thuyết phục trên sân khách khi họ đã không thắng tới 4/6 chuyến làm khách vừa qua của mình (thua 1, hòa 3).
 
Thêm vào đó, Club America cũng không thắng được đối thủ ở cả 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (2 trận Club America làm khách). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Club America trên sân khách lại phải chấp 0:1/4, như vậy thì quá khó cho đội khách. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới mộ điệu châu Á vào cửa chủ nhà Queretaro.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Club America tỏ ra rất có duyên với tỷ lệ 0:1/4 (Club America làm cửa trên) khi họ đều đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 4 chuyến làm khách đã qua gần đây của họ trong khuôn khổ giải VĐQG có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này hoàn toàn có cơ sở để tin vào đội khách Club America.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả trận sân nhà vừa qua của Queretaro có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Queretaro làm cửa dưới) lẫn 5 chuyến làm khách đã qua gần đây của Club America có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Club America làm cửa trên) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần Queretaro tiếp đón Club America trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên lựa chọn cửa Over.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2