TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Queretaro và Under
 
Lý do: Queretaro đang có thành tích thi đấu trên sân nhà rất ổn định trong thời gian gần đây, cụ thể là Queretaro đã có tới 4 chiến thắng sau 6 lần tiếp đón các đối thủ tại tổ ấm của mình vừa qua, đáng chú ý là Queretaro đã ghi được tới 17 bàn thắng ở 6 trận này. Trong khi đó, Dorados chỉ vừa mới lên hạng mùa này, giải đấu cao nhất Mexico có vẻ quá tầm với họ. Dorados đã để thua cả 4 trận vừa qua, trong đó có 2 trận sân khách.
 
Thêm vào đó, trong khi Queretaro tỏ ra luôn may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Queretaro làm cửa trên) khi họ đều mang lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 4 trận sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ này thì Dorados lại để thua theo châu Á cả 4 chuyến làm khách vừa qua của mình có cùng tỷ lệ trên (Dorados làm chiếu dưới). Do đó, trận này Queretaro đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê 2/3 trận sân nhà vừa qua của Queretaro (có cùng tỷ lệ 0:1/2) lẫn 2/3 chuyến làm khách gần đây của Dorados (có cùng tỷ lệ 0:1/2) thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần đụng độ ở lượt đi của 2 đội cũng có kết quả tương tụ. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Queretaro: Volpi - Escalante, Corral, Bornstein, Martinez - Gomez, Noriega, Osuna, Pineda - Candelo, Villa.
Dorados: Michel - Chavez, Abrego, Vidrio, Pinto - Arce - Castillo, Ayovi, Suarez, Hernandez - Nurse.

DỰ ĐOÁN: 2-0