TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Tiburones Veracruz và Under
 
Lý do: Trong khi Queretaro tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Queretaro làm cửa trên) khi họ đều đã khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở 4/5 trận sân nhà vừa qua của mình có cùng tỷ lệ này thì Tiburones Veracruz lại chứng tỏ cho điều ngược lại với cả 3 chiến thắng theo châu Á trên sân khách gần đây nhất với cùng tỷ lệ 0:1/4 (Tiburones Veracruz làm chiếu dưới).
 
Thêm vào đó, lưu ý đặc biệt là trong 8 lần đụng độ ở quá khứ giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:1/4 thì có tới 7 lần những đội làm chủ nhà phải chấp đều để thua theo châu Á. Do đó, trận này đội khách Tiburones Veracruz đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 6/7 trận sân nhà gần đây của Queretaro lẫn cả 3/4 trận xa nhà vừa qua của Tiburones Veracruz đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Vậy mà Nhà Cái chỉ áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 2 1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 2 1/4), có vẻ như Chị Cái muốn dụ dỗ NHM châu Á vào cửa Over. Cho nên trận này phải đặt niềm tin vào cửa Under mới là cao kiến.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Queretaro: Volpi - Corral, Bornstein, Forlin, Martinez - Corona, Gil, Noriega, Candelo - Villa, Fierro.
Tiburones Veracruz: Hernandez - Meneses, Paganoni, Lopez, Noya - Navarro, Meneses - Penalba, Cervantes, Albin - Furch.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1