TLCA: 1/4: 0 - TX: 2 1/2

>> Xem trực tiếp Queretaro vs Tigres UANL
>> Video trận đấu Queretaro vs Tigres UANL
>> Phong độ đối đầu Queretaro vs Tigres UANL

Pick: Tigres UANL và Over     

Lý do: Đây là thời điểm mà cả Queretaro lẫn Tigres UANL đều không đạt phong độ tốt nhất trong khi đội chủ nhà đã 4 trận liền không thắng (2 hòa, 2 thua) thì Tigres UANL cũng trải qua 3 trận liền chưa biết tới mùi vị thắng lợi (2 hòa,1 thua). Trong 5 trận sân nhà gần nhất, Queretaro chỉ 1 lần để thua còn lại là 3 thắng lợi cùng 1 trận hòa và 4 trận không thua này của họ đã giúp cho giới đầu tư thắng kèo châu Á. Trái ngược hoàn toàn với thành tích ấn tượng của đội chủ nhà thì Tigres UANL đã trải qua chuỗi 6 trận sân khách chỉ hòa và thua đồng thời khiến cho những ai đặt niềm tin vào mình thua nặng trong cả 6 kèo đó.

Song thành tích đối đầu vượt trội trong quá khứ có thể là điểm tựa duy nhất nhưng cũng lại là quan trọng nhất để người chơi đưa ra quyết định chọn Tigres UANL trận này. Tigres UANL không để Queretaro vượt qua ở cả 6 lần đọ sức gần nhất và tỏ ra áp đảo với 5 chiến thắng. Được gặp con mồi ưa thích là cơ hội tuyệt vời cho Tigres UANL chấm dứt mạch trận thất vọng và chắc chắn họ không muốn bỏ lỡ nhất là ở một trận đấu có tính chất quan trọng như trận BK này.

Cả 3 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội đều là những trận cầu hấp dẫn và đem tới cơn mưa bàn thắng dành cho các khán giả,trung bình 4 bàn/trận. Đương nhiên ở một trận cầu quan trọng thì hai đội sẽ chủ trương đá cẩn trọng hơn song vẫn có niềm tin rằng vào khả năng nổ Tài trận này cực cao ứng với tỉ lệ TX 2 1/2 Nhà cái đưa ra.

DỰ ĐOÁN: 1-2