TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Quilmes và Under
 
Lý do: Quilmes không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 9/11 trận vừa qua (thua 5, hòa 4), trong đó có 4 trận sân  nhà. Trái lại, Arsenal Sarandi lại đang chơi ổn định với chuỗi bất bại lên tới 6/8 trận gần đây (thắng tới 5, hòa 1), trong đó có 2 trận xa nhà vừa qua họ đều giành chiến thắng.
 
Hơn nữa, Arsenal Sarandi cũng giành trọn 3 điểm tới 4/5 lần hành quân tới sân của Quilmes gần đây nhất (thắng 4, thua 1). Vậy nên vơi tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Quilmes phải chấp 0:1/4 lại còn được ăn không cao, như vậy thì quá khó cho đội chủ nhà. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng giới mộ điệu châu Á vào cửa đội khách Arsenal Sarandi.
 
Cùng với đó, trong thời gian gần đây Arsenal Sarandi cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Arsenal Sarandi làm cửa dưới) khi họ đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 3 chuyến làm khách vừa qua có cùng tỷ lệ này. Thêm nữa, trong lần duy nhất ở quá khứ Arsenal Sarandi viếng thăm sân của Quilmes có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) thì họ cũng để thua theo châu Á. Do đó, trận này đội khách Arsenal Sarandi không đáng tin cậy.
 
Mặt khác, theo thống kê thì có tới 5/7 lần Quilmes tiếp đón Arsenal Sarandi trên sân nhà gần đây nhất (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 3/4 trận sân nhà gần đây của Quilmes có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Quilmes phải chấp) lẫn cả 2 chuyến làm khách vừa qua của Arsenal Sarandi đều có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0